Mũ trùm tóc công nhân

Trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, y tế, phòng sạch….Các doanh nghiệp luôn mua sắm và trang bị mũ trùm tóc, mũ bao tóc, mũ bọc tóc..cho công nhân. Mũ bọc tóc cho công nhân không chỉ là một trang phục bảo hộ giúp giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm ( tránh tóc gãy, rơi rụng vào sản phẩm….) còn là đồng phục giúp công ty tăng cao nhận diện thương hiệu.

Mũ trùm đầu cho công nhân thường được làm từ chất liệu vải, vải lưới cao cấp, chuyên sử dụng trong các dây chuyền sản xuất thủy sản, đóng gói và chế biến thực phẩm….

BHLĐ iSafe VN chuyên cung cấp các sản phẩm mũ bao tóc cho công nhân với nhiều loại chất liệu, kiểu dáng, màu sắc….
Nhận may mũ trùm tóc công nhân theo yêu cầu. Holine 0945.640.525

Hiển thị 12 sản phẩm

Với môi trường làm việc là các phân xưởng, mũ lưỡi trai trùm tóc công nhân không chỉ là một phụ kiện bảo hộ cá nhân giúp bảo vệ sức khỏe công nhân, giúp ngăn mồ hôi, tóc rụng vào sản phẩm mà bên cạnh đó mũ trùm tóc còn là một loại đồng phục -biểu tượng chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp sử dụng nó.

Các sản phẩm mũ trùm tóc công nhân được sản xuất và phân phối bởi BHLĐ iSafe Việt Nam đều được thiết kế gọn nhẹ, giúp che phủ toàn bộ tóc người sử dụng, Mũ trùm đầu công nhân giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác động bên ngoài như bụi, chất lỏng và vật liệu gây nguy hiểm. Không chỉ vậy, lưỡi trai dài phía trước của mũ còn giúp che mắt khỏi ánh sáng chói chang và giảm nguy cơ bị phản chiếu từ các bề mặt sáng. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì tầm nhìn và tăng cường an toàn cho người lao động trong quá trình thao tác máy móc và các công đoạn sản xuất.

Phân loại mũ vải lưới trùm tóc công nhân
– Mũ vải ( vải kaki hoặc vải lon) kết hợp với lưới

-Mũ lưới trùm tóc ( 100% lưới)

Liên hệ với chúng tôi 0976.640.525 để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.