Dây đai an toàn

BHLĐ iSafe Việt Nam phân phối các sản phẩm đai an toàn, dây đai an toàn bán thân, dây đai an toàn toàn thân từ chất lượng cao của các thương hiệu trong nước như dây đai an toàn Hòa Bình, dây an toàn Thành Công…. cho đến các sản phẩm nhập khẩu như SSEDA, Kukje, SSTOP…

Liên hệ hotline 0976.640.525 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu công việc của quý khách./

Hiển thị 20 sản phẩm

Dây đai an toàn là một sản phẩm thiết bị bảo hộ cá nhân mang đến giải pháp hỗ trợ cho người lao động làm việc trên cao và giúp thoát hiểm khi gặp sự cố.

Dây an toàn được thiết kế dùng trong bảo hộ lao động. Giúp người sử dụng giữ được cơ thể cân bằng khi làm việc ở trên các tòa nhà cao tầng cách mặt đất hàng chục mét.

Mặt khác, việc trang bị dây đai bảo hộ giúp người lao động chủ động xử lý công việc một cách thoải mái linh hoạt, tự tin hơn trong hoạt động.

Chưa kể đối với những kĩ sư điện nếu không dùng đồ bảo hộ và dây đai an toàn điện lực thì không thể bám chắc chắn trên cột điện để thực hiện công việc được.

Phân loại dây đai an toàn

Dây đai an toàn được phân thành 3 loại khác nhau theo cấu tạo

 

  • Dây đai toàn thân ( Dây an toàn 1 móc hoặc dây đai toàn thân 2 móc)

Là dây được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, loại đồ bảo hộ này được thiết kế để giữ chặt lấy từ chân lên tới vai, bảo hộ gần như tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc ở môi trường trên cao.

 

  • Dây bảo vệ bán thân ( Dây đai toàn thân 1 móc hoặc dây đai toàn thân 2 móc)

Đây là loại có thiết kế chịu được mức trọng tải khá lớn ( lên tới 2.200Kg), các khóa làm bằng thép không gỉ, dùng để quấn quanh bụng giúp người lao động dễ dàng di chuyển.

 

  • Dây an toàn đeo hông : 

Khi làm việc ở độ cao thấp thì loại đai này được người lao động sử dụng nhiều vì loại đai này có giá thành rẻ nhất và có thiết kế giúp người lao động di chuyển thoải mái khi làm việc.

Sản phẩm được làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha, sơi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Đây là thiết bị bảo hộ lao động được các chủ thầu xay dựng quan tâm để hỗ trợ về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại lợi ích kinh tế, nâng cao tính tổ chức về bảo hộ lao động.